Phòng GD&ĐT An Nhơn tổ chức tổng kết hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi bậc THCS năm học 2016 – 2017

Chiều ngày 05/5/2017, Phòng GD&ĐT thị xã An Nhơn tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi THCS cấp thị xã năm học 2016-2017.

Tham dự Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi THCS cấp thị xã năm học 2016-2017 có 43 giáo viên đến từ 15 trường THCS trực thuộc. Mỗi giáo viên dự thi lần lượt trải qua 4 phần thi bao gồm: thứ nhất, thi hồ sơ giáo viên chủ nhiệm gồm sổ chủ nhiệm của năm học 2015-2016; báo cáo thành tích công tác chủ nhiệm lớp kèm theo minh chứng; sáng kiến kinh nghiệm hoặc sản phẩm nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng có tác dụng nâng cao chất lượng giáo dục học sinh trong công tác chủ nhiệm; Thứ hai, thi hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành, địa phương liên quan đến công tác chủ nhiệm lớp (gọi tắt là bài thi hiểu biết; Thứ ba, thi ứng xử tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm lớp; Thứ tư, thi kể chuyện về công tác chủ nhiệm: giáo viên kể lại một việc làm để lại ấn tượng sâu sắc nhất của bản thân trong hoạt động chủ nhiệm và trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo có liên quan đến câu chuyện đó.

Thầy Lâm Lăng Long – Trưởng phòng GD&ĐT tặng giấy chứng nhận cho giáo viên đạt giải.

Hội thi diễn ra từ ngày  ngày 30/3/2017 đến ngày 04/4/2017 tại Hội trường Phòng GD&ĐT thị xã. Tổng kết Hội thi, Ban tổ chức đã trao 29 giải thưởng cho các giáo viên có thành tích xuất sắc. Trong đó, có 01 giải Nhì thuộc về cô Đoàn Thị Mai Trâm – THCS Nhơn Khánh, 21 giải ba và 07 giáo viên đạt giải Khuyến khích.

Hồ Xuân Ninh.