Wednesday, 17/08/2022 - 23:26|

Hội thi Giáo viên tiểu học viết chữ đẹp cấp thị xã năm học 2021-2022

Sáng ngày 12/4/2022, tại Trường  Tiểu học số 2 phường Bình Định, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã An Nhơn tổ chức Hội thi Giáo viên tiểu học viết chữ đẹp cấp thị xã năm học 2021-2022.

Ông Lâm Lăng Long – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã phát biểu khai mạc Hội thi

Tham gia Hội thi có 45 giáo viên của 19 trường tiểu học trên địa bàn thị xã. Mỗi giáo viên tham dự Hội thi phải thực hiện một bài thi viết bắt buộc trên giấy ô ly và một bài thi viết sáng tạo trên bảng. Thời gian để hoàn thành mỗi phần thi là 30 phút.

Hội thi là dịp để các thầy cô giáo ở các trường gặp gỡ, giao lưu thể hiện năng khiếu, học tập và trao đổi kinh nghiệm để áp dụng có hiệu quả trong việc rèn học sinh khi viết chữ và trình bày bài viết của mình, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh.

Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã An Nhơn