Saturday, 20/04/2024 - 12:24|
Chào mừng các bạn đã đến với Website của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã An Nhơn

Tổ chức Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 7, lớp 8 cấp thị xã năm học 2020-2021

Sáng ngày 22/4/2021, Phòng GD&ĐT thị xã An Nhơn đã tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 7, 8 cấp thị xã năm học 2020-2021 tại Trường THCS phường Bình Định.

Tham dự lễ khai mạc kỳ thi có đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, các chuyên viên, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường THCS phường Bình Định, giáo viên các trường làm nhiệm vụ coi thi và đặc biệt có hơn 506 học sinh giỏi lớp 7, 8 của 15 trường THCS trên địa bàn Thị xã tham gia dự thi.

Trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 7, 8 cấp thị xã năm học này, các thí sinh tham dự 05 môn thi: Toán, Ngữ văn, Hóa học, Vật lí, Tiếng Anh đối với lớp 8 và 03 môn thi: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh đối với lớp 7.

Kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 7, 8 được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt, dạy tốt. Đồng thời, kỳ thi cũng nhằm động viên, khuyến khích đội ngũ các thầy cô giáo và học sinh phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo trong quá trình giảng dạy và học tập. Ngoài ra, kỳ thi cũng nhằm chọn ra những học sinh tích cực, xuất sắc vào đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 của thị xã để bồi dưỡng tham gia kỳ thi giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2021-2022.

Thanh Hiền