Wednesday, 17/08/2022 - 23:15|

Tổng kết Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự làm bậc học mầm non cấp thị xã năm học 2021-2022

Ngày 16/5/2022, Phòng GD&ĐT thị xã An Nhơn tổ chức tổng kết Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự làm bậc học mầm non cấp thị xã năm học 2021-2022.

Hội thi thu hút 18/18 trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn thị xã tham gia với 18 sản phẩm dự thi. Cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường mầm non, mẫu giáo đã tận dụng các nguyên vật liệu sẵn có như: giấy màu, chai nhựa, chai nước ngọt, hộp sữa, miếng xốp, ống hút,…. để làm nên các loại đồ dùng dạy học, đồ chơi rất sáng tạo và đẹp mắt. Các sản phẩm phù hợp với tâm, sinh lý lứa tuổi mầm non, có tính khoa học, tính thẩm mỹ và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ và phục vụ nhiều môn học, trò chơi của trẻ em.

Một số hình ảnh của Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự làm bậc học mầm non cấp thị xã năm học 2021-2022.

Trường Mầm non Nhơn An

Trường Mầm non Nhơn Khánh

Tại Lễ tổng kết, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đã tuyên dương và trao giải cho 16 đơn vị đạt giải tại Hội thi. Cụ thể, 01 giải Nhất (Trường Mầm non Nhơn An), 01 giải Nhì (Trường Mầm non Nhơn Khánh), 07 giải Ba và 07 giải Khuyến khích.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hằng – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã trao giải cho các đơn vị đạt giải cao tại Hội thi

Hội thi là dịp để các trường có cơ hội được giao lưu học hỏi về các đồ dùng đồ chơi tự làm, đẩy mạnh phong trào nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo đồ dùng dạy học, nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non.

Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã An Nhơn
Nguồn:pgdannhon.edu.vn Copy link