Sunday, 21/10/2018 - 02:10|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM

Ghi nhận về công tác kiểm định chất lượng giáo dục năm học 2017-2018 tại trường THCS Nhơn Hòa

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 về công tác Kiểm định chất lượng giáo dục của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định, trong các ngày 21/9/2017 và 05, 06/10/2017 trường THCS Nhơn Hòa đã đón đoàn đánh giá ngoài Kiểm định chất lượng giáo dục năm 2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định. Trưởng đoàn kiểm tra: thầy Văn Tám, Phó trưởng phòng [...]

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 về công tác Kiểm định chất lượng giáo dục của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định, trong các ngày 21/9/2017 và 05, 06/10/2017 trường THCS Nhơn Hòa đã đón đoàn đánh giá ngoài Kiểm định chất lượng giáo dục năm 2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định. Trưởng đoàn kiểm tra: thầy Văn Tám, Phó trưởng phòng Phòng GD&ĐT huyện Tây Sơn, cùng các thành viên là chuyên viên Sở GD&ĐT, chuyên viên, Hiệu trưởng các phòng GD&ĐT huyện Hoài Ân, Phù Mỹ, Vĩnh Thạnh. Về phía lãnh đạo địa phương có ông Bùi Ngọc Thuận, Phó Bí thư Đảng ủy phường Nhơn Hòa; Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo có bà Nguyễn Thị Thanh Hằng, Phó trưởng phòng Phòng GD&ĐT; ông Đoàn Cát Nhơn, chuyên viên Phòng GD&ĐT; về phía nhà trường có thầy Lê Trọng Hiệp, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Quý Bưu, Phó Hiệu trưởng nhà trường; ông Nguyễn Văn Sơn, Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá của nhà trường cùng tham dự.

Thầy Văn Tám, Trưởng đoàn đọc Quyết định kiểm tra

Qua 03 ngày làm việc cùng với tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường, Đoàn kiểm tra đã chỉ ra những điểm mạnh, điểm yếu và đưa ra kế hoạch cải tiến nhằm nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường năm học 2017-2018 và trong những năm học tiếp theo. Kết quả trường đạt 31/36 tiêu chí, tỉ lệ 86,1%. Đạt cấp độ 3 – cấp độ cao nhất trong 03 cấp độ chất lượng giáo dục.

Lãnh đạo và các thành viên Họp Hội đồng tự đánh giá

Tiếp thu ý kiến của trưởng đoàn kiểm tra, ông Lê Trọng Hiệp, Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá đã ghi nhận và hứa sẽ cùng tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường đưa chất lượng giáo dục trường THCS Nhơn Hòa nâng cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo, xứng đáng với danh hiệu mà UBND tỉnh trao tặng.

Nguyễn Thị Thanh Hằng, Đoàn Cát Nhơn

Tác giả: Quản trị