Tuesday, 18/12/2018 - 00:39|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM

Thị xã An Nhơn trao giải Hội thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ và Tiếp sức đến trường

Tối 30.8, Thị đoàn An Nhơn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào Tạo cùng Trung Tâm VHTT-TT thị xã tổng kết, trao giải Hội thi Tiếng hát Hoa phượng đỏ và tổ chức Chương trình Tiếp sức đến trường năm 2016. Trao quà tiếp sức đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ảnh Xuân Thức Diễn ra trong 2 ngày [...]

Diễn ra trong 2 ngày (28 – 29.8), với 39 tiết mục (khối tiểu học 19 tiết mục và khối THCS 20 tiết mục đơn ca kết hợp múa phụ họa), Ban tổ chức đã trao 18 giải thưởng, trong đó 2 giải nhất: khối THCS thuộc về em Lê Phương Ni, phường Bình Định với bài hát Thư Pháp; khối tiểu học thuộc về em Đoàn Nguyên Anh, xã Nhơn Khánh với bài hát Non nước hữu tình.
Sau Lễ trao giải là Chương trình “Tiếp sức đến trường”, từ nguồn vận động xã hội hóa đã trao tặng 15 chiếc xe đạp, trị giá 1,5 triệu đồng/chiếc, cho 15 học sinh mồ côi và 50 suất quà, trị giá 500 ngàn đồng/suất (gồm bút, vở, cặp sách, quần áo) và 100 ngàn đồng tiền mặt cho 50 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã vươn lên trong học tập. Tổng giá trị quà tặng hơn 45 triệu đồng từ các tổ chức, cá nhân hảo tâm đóng trên địa bàn thị xã ủng hộ.

Tác giả: Quản trị
Nguồn: pgdannhon.edu.vn