Wednesday, 17/08/2022 - 23:57|

Tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc trung học cơ sở cấp thị xã năm học 2021-2022

Ngày 07/4/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã An Nhơn tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc trung học cơ sở cấp thị xã năm học 2021-2022.

Dự Lễ tổng kết có ông Lâm Lăng Long – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, bà Nguyễn Thị Thanh Hằng – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã; Đại diện lãnh đạo các Trường THCS và các thầy cô giáo tham dự Hội thi.

ơ

Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã trao giải và Giấy chứng nhận cho các giáo viên có thành tích tại Hội thi

Hội thi diễn ra từ ngày 01/3/2022 đến ngày 14/3/2022, với sự tham gia của 60 giáo viên từ các trường trung học cơ sở trên địa bàn thị xã. Hội thi được tổ chức hai giai đoạn: Giai đoạn 1, các giáo viên dự thi trình bày một biện pháp nâng cao chất lượng công tác giảng dạy; Giai đoạn 2, giáo viên thực hành một tiết dạy theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi (giáo viên tham gia giai đoạn 2 khi đã đạt yêu cầu của giai đoạn 1).

Đồng chí Lâm Lăng Long - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đánh giá cao thành tích kết quả của giáo viên tham gia. Hội thi đã thành công tốt đẹp.

Tại Lễ tổng kết Hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đã tuyên dương 56 giáo viên vinh dự đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi bậc trung học cơ sở cấp thị xã năm học 2021-2022. Cụ thể: 02 giáo viên đạt giải Nhì, 21 giáo viên đạt giải Ba và 33 giáo viên đạt giải Khuyến khích.

Hội thi góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Đồng thời, Hội thi còn giúp phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của thị xã.

Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã An Nhơn